10 mẫu phòng ngủ ấn tượng xu hướng 2012
Mỗi phòng ngủ thiết kế từ bộ sưu tập này có phong cách độc đáo, thích hợp cho các căn hộ chung cư hoặc biệt thự.
Tối 5/7, Hà Nội mù mịt khói khiến nhiều gia đình phải đóng kín cửa, người đi đường đeo khẩu trang kín mít. Thời điểm này đang là mùa gặt của nông dân ngoại thành.
Mua đất ven đường dẫn cầu Cần Thơ lỗ lớn
Theo cung cách làm ăn thông thường lâu nay, đường mở ra đến đâu , hàng quán sẽ mọc lên đến đó. Bởi thế, đất mặt tiền đất ven đường luôn được coi là đất vàng.
Hoàn thành vượt kế hoạch chương trình có nhà ở cho nhân dân
Trước tình trạng các chủ đầu tư: Công ty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng, Công ty TNHH Daewon Đà Nẵng, Công ty CP Dệt Hòa Khánh…chậm trễ, chưa triển khai xây dựng công trình như đã được phê duyệt, UBND thành phố Đà Nẵng đã quyết định giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trưởng rà soát các khu đất trước đây đã bố trí cho các đơn vị xây dựng nhà ở cho công nhân tại khu vực vệt kẹp giữa khu công nghiệp Hòa Khánh và đường ĐT 602; dự thảo quyết định thu hồi, hủy bỏ tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết, trình UBND thành phố xem xét, quyết định trước ngày 25/2/2011.
HUD chuẩn bị xây dựng 1.456 căn hộ cho người thu nhập thấp
Ông Lê Tuấn Dũng, giám đốc Ban Quản lý dự án số 12 (Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị - HUD), cho biết: tập đoàn đang triển khai xây dựng 1.456 căn hộ cho người thu nhập thấp tại dự án khu đô thị mới Thành Lâm-Đại Thịnh 2, huyện Mê Linh, Hà Nội.
Văn phòng: cung tăng bán lẻ: cầu mạnh
Lượng cung văn phòng cho thuê lại TP.HCM tăng cao, trong khi nhu cầu mặt bằng bán lẻ lại đang lớn dần.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Khổ vì dự án… “treo”
Hiện nay, tình trạng các dự án quá 12 tháng, thậm chí có những dự án kéo dài đến cả chục năm nhưng vẫn chưa đưa đất vào sử dụng hoặc sử dụng đất chậm tiến độ còn khá phổ biến ở hầu hết các địa phương trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Đà Lạt: bài toán đô thị vẫn còn nan giải
Kết quả cuộc thi “Ý tưởng quy hoạch và thiết kế khu trung tâm Hòa Bình và chợ Đà Lạt” vừa được Sở Xây dựng Lâm Đồng công bố. Không có giải nhất và giải ba cho cuộc thi này. Nhiều người đã phải thốt lên: Bài toán quy hoạch đô thị Đà Lạt vẫn còn nhiều điều nan giải!
Hội chứng Trung Quốc tại Việt Nam
Đó là căn bệnh dịch mang tên resort và việc xuất hiện ngày càng nhiều các khu phức hợp nhà hàng – khách sạn, khiến nhiều khu phố cổ của Việt Nam đang bị lấn át.
Các tin khác
- Áp lực kinh tế bóp nghẹt mảng xanh
- Khu đô thị mới mỏi mắt tìm không gian xanh
- “Miếng bánh” khó nuốt (P2)
- “Miếng bánh” khó nuốt (P1)
- Để Hà Nội… Sống tốt
- Bộ chỉ số cho phát triển đô thị
- Đối phó với lún, sụp
- VietStarReal phân phối độc quyền các nền có vị trí thuận lợi tại khu dân cư trung tâm Bến Lức
- Triển khai xây dựng nhiều dự án nhà ở phục vụ công nhân lao động
- Nhà Ở Xã Hội Sẽ Được Ghi Rõ Trong GCN Quyền Sở Hữu Nhà
- Bức xúc nhà ở cho công nhân, lao động
- Quỹ tiết kiệm nhà ở, thêm cơ hội cho người nghèo
- Giải pháp mới cho Nguyên Liệu Cát Xây Dựng
- Homestay thú vị
Tin mới nhất
HUD chuẩn bị xây dựng 1.456 căn hộ cho người thu nhập thấp
Ông Lê Tuấn Dũng, giám đốc Ban Quản lý dự án số 12 (Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị - HUD), cho biết: tập đoàn đang triển khai xây dựng 1.456 căn hộ cho người thu nhập thấp tại dự án khu đô thị mới Thành Lâm-Đại Thịnh 2, huyện Mê Linh, Hà Nội.


