Chủ nhật, 26/04/15, 04:52 pm GMT+7

Công ty CP Đức Khải nhận giải Ngôi sao Chất lượng quốc tế

Ngày 18/09/2011, tại Geneva (Thụy Sĩ), Công ty cổ phần Đức Khải đã vinh dự nhận giải Ngôi sao Chất lượng quốc tế do tổ chức BID -Business Initiative Directions trao tặng.

Hậu Quy hoạch Hà Nội : Kỳ vọng và... chờ

Quy hoạch Thủ đô trong giai đoạn đưa ra lấy ý kiến, góp ý thì được người dân cũng như giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Hệ quả của sự quan tâm đó là thị trường BĐS đã có biến động lớn, tính thanh khoản tăng lên rõ rệt.

Nhiều biệt thự bỏ hoang rậm rịch hoàn thiện

Trước sự quyết liệt các cơ quan quản lý, chủ các biệt thự bỏ hoang tại nhiều khu đô thị mới như Mỹ Đình, Văn Phú… đã bắt đầu có động thái hoàn thiện nhà.

Đầu tư đất thổ cư khi nào cũng “an toàn” hơn đất dự án

Cách đây vài năm, đầu tư đất dự án được xem là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất bởi khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên, do giá đất tại các dự án bị đẩy lên quá cao, thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển sang đất thổ cư và nhà ở trong phố với tầm tiền vừa phải.

Bãi biển thủy tinh độc đáo ở California

Glass Beach là một trong những bờ biển đá độc đáo nhất thế giới và được người ta ví như là thánh địa Mecca cho người thu gom thủy tinh biển.

Có thực sự… hấp dẫn?

Trong thời gian qua, hàng loạt dự án hạ tầng quan trọng nối kết TP.HCM đến Đồng Nai và các tỉnh đã kéo các doanh nghiệp địa ốc đổ về khu vực này đầu tư, phát triển dự án. Nhưng thực tế những dự án bất động sản (BĐS) này có thực sự hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư?

Cao ốc Việt Nam bất ngờ lọt vào top 5 thế giới

Trên thế giới, có hàng trăm ngàn tòa cao ốc nhưng tòa nhà Bitexco ở Việt Nam đã bất ngờ lọt đứng ở vị trí thứ 5 trong số 20 nhà chọc trời ấn tượng nhất thế giới.

Khám phá công viên ngầm dưới lòng đất

Hạt Lower East Side của New York (Mỹ) có thể xây dựng một công viên ngầm dưới lòng đất rực rỡ sắc màu.

Phải hoàn thành sân bay quốc tế Đà Nẵng năm nay

Bộ Giao thông Vận tải vừa có thông báo kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức về tiến độ thực hiện hai dự án: xây dựng nhà ga hành khách quốc tế sân bay Đà Nẵng và kéo dài, nâng cấp đường cất hạ cánh 35R-17L.

Các tin khác

[Trở về]Sieu thi nha dat info
Siêu thị nhà đất
nhut quang apartment